Sốt mù tạt

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    24
  • Lượt xem
    609

VIP Mã số GV85

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 274 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13g
    26%
  • Fat 18g
    23%
  • Carbs 15g
    5.4%
  • Net Carbs 14.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho tất cả các thành phần nguyên liệu vào bát thuỷ tinh, đậy nắp và để ở nhiệt độ phòng trong 24 giờ

    Bước 2

    Đổ toàn bộ hỗn hợp vào máy xay sinh tố. Trộn ở tốc độ cao ít nhất là 30 giây cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn (Lưu ý rằng mù tạt sẽ có hạt và không hoàn toàn mịn được)

    Bước 3

    Để ngon nhất, hãy cất mù tạt trong tủ lạnh một ngày trước khi dùng để tăng hương vị. Mù tạt có có vị rất cay ngay sau khi chế biến, còn để sau 1-2 ngày hương vị sẽ cay nhẹ hơn nhưng nồng hơn

    Kết luận

    Phết sốt mù tạt lên bánh mì kẹp thịt hoặc dùng để trộn thành nước sốt salad. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây